5 vị trí nốt ruồi báo hiệu sự may mắn trong cuộc sống của bạn.

     Các nhà chiêm tinh học của Trung Quốc quan niệm rằng: “Vị trí mọc của những chiếc nốt ruồi trên cơ thể con người ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa, đó là những lời dự đoán về tương lai, về số phận của mỗi con người”. Vậy nốt ruồi mọc ở vị trí nào trên cơ thể con người là tốt? Hãy cùng Saostyle khám phá điều thú vị này nhé!

1. Nốt ruồi ở chính giữa đỉnh đầu

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi này thì bạn là một người vô cùng may mắn. Những người có nốt ruồi ở chính giữa đỉnh đầu thường là những người có điều kiện sống rất tốt, cuộc sống đầy đủ, giàu sang, phú quý. Trong những hoàn cảnh khó khăn, họ luôn nhận được sự giúp đỡ, trợ giúp của mọi người, vì thế mà cuộc đời họ luôn gặp những thuận lợi, may mắn.

Người có nốt ruồi ở chính giữa đỉnh đầu thường có cuộc sống may mắn, hạnh phúc

2. Nốt ruồi ở giữa lông mày

Người có nốt ruồi ở giữa lông mày thường là người thông minh, học giỏi, có sự nghiệp viên mãn, thành tựu. Nếu là nam giới thì họ rất dễ nắm quyền lực trong tay, còn nếu là nữ giới thì sẽ đem lại may mắn cho chồng con. Trong cuộc sống họ luôn có quý nhân phù trợ, vì thế mà cuộc sống của họ luôn thảnh thơi, giàu sang.

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa lông mày sẽ đem lại may mắn cho chồng con

3. Nốt ruồi ở tay

Bất cứ một nốt ruồi nào ở trên tay đều dự báo bạn sẽ là người có cuộc đời sung sướng, may mắn. Theo quan niệm của các nhà chiêm tinh Trung Quốc, nếu nốt ruồi mọc ở ngón tay cái thì bạn là người được hưởng lộc của tổ tiên, được cấp trên ưu ái. Tuy vậy, nhưng nốt ruồi dù có mọc ở vị trí nào tay bàn tay đều là điềm báo sự tốt lành sẽ đến với cuộc sống của bạn.

Nốt ruồi mọc ở tay bất kì vị trí nào cũng dự báo điềm tốt

4. Nốt ruồi ở trên lưng

Những người có nốt ruồi trên lưng (đặc biệt là nam giới) thường có cuộc sống vô cùng phú quý, cả đời luôn được sống trong vui vẻ, hạnh phúc, ít khi phải suy nghĩ, ưu phiền. Lúc nhỏ thì những người này được hưởng sự ấm êm từ bố mẹ, được thừa hưởng gia sản lớn từ tổ tiên để lại. Khi trường thành thì họ gặp được quý nhân, có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió. Đến khi về già, họ lại được hưởng phúc từ con cháu của mình.

Người sở hữu nốt ruồi ở trên lưng là người có cuộc sống giàu sang, phú quý

5. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo Nhân tướng học thì nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân (hay còn gọi là gan bàn chân) là biểu tượng cho sự phú quý, giàu sang, no đủ. Những người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo, gạo, tiền, nhà cửa. Khi sinh ra họ đã có số mệnh sung sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân báo hiệu sự may mắn, giàu sang, lắm tiền nhiều của

Đoàn Ngọc Chung – Saostyle.vn