5 gương mặt trẻ góp mặt tạo nên thành công của VIJFW 2024

 Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam (VIJFW) – một trong những tuần lễ thời trang dành cho trẻ em lớn nhất Châu Á đã quay trở lại. Những thông tin ấn tượng đầu tiên về tuần lễ đã được bật mí, ngoài quy mô – cách thức tổ chức cũng như nhiều điểm nổi bật trong năm nay thì đội ngũ thành viên BTC cũng là một trong những thông tin được mọi người chờ đón. 

 Năm 2018, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam “chào sân” ấn tượng với chủ đề “Tinh hoa thời trang nhân loại”. Năm 2019, Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam mùa 2 với chủ đề “Cảm hứng thời trang nhân loại” và mùa 3 năm 2023 với chủ đề “Hành trình thời trang và quảng bá văn hoá” đã trở thành cú nổ lớn trong kỷ nguyên thời trang trẻ em Việt Nam. Tiếp nối thành công của ba mùa đầu tiên, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam mùa 4 trở lại tạo dựng nên những đột phá, sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp về chuyên môn trên nền tảng những giá trị sẵn có của thời trang Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

 Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam mùa 4 là bức tranh đa màu sắc và sôi động bởi sự góp mặt của 30 NTK/ thương hiệu đến từ các quốc gia trên thế giới, hơn 500 người mẫu, 4000 khách mời và thu hút được 100.000 lượt người tham gia các hoạt động đồng hành: Họp báo công bố với sự tham gia của 600 khách mời, Cuộc thi tìm kiếm đại sứ truyền thông với sự tham gia của hơn 15.000 thí sinh, Giải thưởng quốc tế dành cho NTK – Người mẫu – Makeup – Stylist – Staff, Casting tìm kiếm model tại các trường Đại học, Dự án thiện nguyện và bảo vệ môi trường… hứa hẹn sẽ là 1 “cú nổ lớn” về truyền thông. 

 Để tạo dựng lên sự mới mẻ và khác biệt cho mùa 4 năm nay, đội ngũ BTC trẻ là một trong những thành viên không thể không kể tới. Chúng ta cùng điểm mặt họ là ai?

 1.Vũ Thùy Anh, khi Ngoại ngữ và Tổ chức sự kiện chỉ là chuyện nhỏ 

 Theo học tại Đại học Hà Nội, ngoài khả năng tiếng Hàn vượt trội, Thùy Anh còn có đam mê tổ chức sự kiện và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Thùy Anh hiện đang đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội sinh viên khoa tiếng Hàn, cô bạn cũng từng là thành BTC của các sự kiện như: Tuần lễ Văn hóa Hàn Quốc 2023, Ngày hội chữ Hàn – Hangeulnal, chương trình chào tân Fresher Fiesta 2023 của trường Đại học Hà Nội,…

 Đặc biệt hơn, đây cũng là năm thứ 2 của Thùy Anh tham gia làm BTC của VIJFW. Với những kinh nghiệm và kiến thức của mình, Thùy Anh nhất định sẽ trở thành một phần không thể thiếu của VIJFW 2024. 

 2.Hoàng Văn Hiếu, tài năng trẻ “vào sân” 

 Dù chỉ sinh năm 2006, Hiếu đã chứng mình được bản thân là một tài năng trẻ đang chú ý trong ngành thời trang. Dù vẫn còn đang học THPT, chàng trai đã có nhiều kinh nghiệm liên quan đến quản lý NTK, model, thậm chí cũng từng đi diễn thời trang nhờ ngoại hình và phong cách cuồn hút của mình. 

Hiếu chia sẻ: “Tôi có thể hiểu và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, rất mong cơ hội để được làm việc và cống hiến hết mình cho chương trình lần này, để tôi có thêm cái nhìn mới về thời trang và mở rộng thêm vốn hiểu biết của mình.”

 3.Lê Thị Hà Anh, newbie VIJFW “oldbie” truyền thông 

 Đang theo học Trường Đại học Ngoại thương, Hà Anh là một bạn sinh viên “dày mình” kinh nghiệm họat động tại ban Truyền thông và Đối ngoại tại các câu lạc bộ như CLB Khoa học công nghệ trong Kinh tế và Kinh doanh, CLB Sinh viên Bất động sản Hà Nội, Runway Community – Trung tâm sáng tạo và ươm tạo trường Đại học Ngoại thương,… 

 Không chỉ vậy, Hà Anh còn từng đạt giải Giải Nhất kì thi chọn HSG cấp tỉnh và Giải Nhì kì thi chọn HSG cấp quốc gia môn Ngữ Văn. 

 Kỹ năng truyền thồng đối ngoại? Khả năng viết lách “cấp quốc gia”? Cô bạn này đều có đủ. Chỉ những điều trên đã đủ chứng mình Hà Anh sẽ trở thành một nhân tố nổi bật, góp phần mang lại thành công cho VIJFW.

 

 4.Nguyễn Yến Linh, fashion “insider” tương lai 

 Cô bạn sinh viên Học viện Ngoại giao với IELTS 7.5 và gần 1 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông, từng thực tập với Báo Thanh niên, nhất định sẽ mang đến những góc nhìn mới lạ và đậm chất toàn cầu đến cho VIJFW 2024. 

 Yến Linh có dự định phát triển trong ngành thời trang, đặc biệt là fashion PR. Vì vậy, Yến Linh và VIJFW sẽ là một “sự kết hợp hoàn hảo”, một mối quan hệ win – win đầy hứa hẹn. 

 

 5.Lê Thị Phương Anh, còn hơn cả thiết kế đồ họa 

 Giải 3 thiết kế poster của Đại học Công nghiệp Hà Nội, kinh nghiệm làm designer tại Stherb Việt Nam, cùng vô vàn các ấn phẩm thiết kế cho các câu lạc bộ và Đại học Công nghiệp Hà Nội, tất cả những điều trên đã tạo nên Phương Anh, một designer vô cùng triển vọng với vốn tư duy hình ảnh sáng tạo. 

 Có Phương Anh trong đội ngũ BTC, “phần nhìn” của VIJFW 2024 hứa hẹn sẽ vô cùng “đã mẳt”, đem đến cho những người quan tâm đến sự kiện những trải nghiệm thị giác thú vị nhất. 

 Cùng với đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm của VIJFW và những gương mặt trẻ tài năng, VIJFW 2024 hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu trên toàn thế giới.