Vietnam International Fashion Tour là tour diễn do Voyage Group và IEX Group tổ chức. Được tổ chức 4 show mỗi năm với mục tiêu định hướng thời trang từng mùa trong năm. Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ dừng chân tại 5 tỉnh thành là Quảng Ninh, Lào Cai, Hà Nội, Hòa Bình, Ninh Bình trong 2 năm 2022 và 2023 với 8 show diễn của 40 thương hiệu/nhà thiết kế cùng 1.000 người mẫu tham gia trình diễn. Đây không chỉ là nơi kết nối các nhà thiết kế, giới mộ điệu thời trang và công chúng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với công chúng quốc tế thông qua các câu chuyện thời trang. 

Tại Vietnam International Fashion Tour sàn diễn thời trang không có giới hạn khi dùng chính vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, kì vĩ và công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng làm sàn catwalk tạo nên trải nghiệm thời trang kết hợp thưởng ngoạn du lịch độc đáo cho khán giả.

Đặc biệt, Vietnam International Fashion Tour còn là dự án thời trang đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thực tế ảo. Vietnam International Fashion Tour sẽ mở ra một “vũ trụ ảo” bao gồm: trung tâm thương mại ảo dành cho tất cả các ngành hàng đầu tiên tại Việt Nam, sàn diễn thời trang ảo và các sự kiện văn hóa đồng hành cũng được tổ chức trên không gian thực tế ảo… hứa hẹn sẽ mang đến một không khí đậm chất thời trang 4.0 cho giới mộ điệu, trở thành điểm sáng lạc quan cho nền thời trang – du lịch Việt sau đại dịch Covid-19.

Đồng thời Vietnam International Fashion Tour cũng mở ra cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê với ngành truyền thông, sự kiện, giúp các bạn được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, có quy mô hoành tráng theo tiêu chuẩn quốc tế, gặp gỡ những người nổi tiếng và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những người làm nghề. Cùng điểm qua 5 gương mặt nổi bật đã vượt qua hàng ngàn CV để trở thành Cộng tác viên chính thức của chương trình:

Lê Thuỳ Trang

Lê Thùy Trang hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế tại Học viện Ngân hàng. Cô nàng là một người năng nổ, hoạt bát và tham gia rất nhiều các hoạt động của trường, của khoa như: công tác tuyển sinh, humand of ib… Ngoài ra, Thùy Trang còn tham gia hoạt động công tác đoàn tại địa phương như Trung thu cho em, Tết đoàn viên, TNV công tác phòng dịch tại Covid-19 tại địa phương…

Bên cạnh việc học tập tại trường, Thùy Trang còn tìm kiếm và phát triển bản thân bằng việc thử thức với nhiều công việc làm thêm: sale, content marketing, quản lý page… hiện tại cô nàng cũng đang là thực tập sinh tại Vhome Vietnam.

Đến với VIFT, Thùy Trang thổ lộ: “Em mong muốn được trải nghiệm một môi trường năng động, chuyên nghiệp, được tiếp xúc và gặp nhiều người bạn có chung ý nghĩ với mình. Hơn hết em chân trọng và rất cảm ơn Ban tổ chức đã tạo cho bọn em cơ hội và sân chơi bổ ích để nâng cao kỹ năng của bản thân”.

Trần Thị Diễm Quỳnh

Là sinh viên ngành Polytechnic Digital – Online Marketing đến từ Trường Cao đẳng FPT, Diễm Quỳnh được thầy cô và bạn bè ngưỡng mộ bởi thành tích học tập xuất sắc khi 3 kì liên tiếp đều là sinh viên giỏi. Tuy chưa có thành tích thật sự nổi bật nhưng Diễm Quỳnh vẫn đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân và theo đuổi ước mơ của mình là chuyên viên Marketing.

Đến với VIFT là cơ hội để Diễm Quỳnh bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, để gặp gỡ học hỏi kinh nghiệm từ mọi người đặc biệt là trau dồi thêm các kỹ năng mềm cần thiết.

Trịnh Hồng Anh

Cô sinh viên năm hai khoa Quản trị kinh doanh quốc tế đến từ Trường Đại học Ngoại thương Trịnh Hồng Anh. Với thành tích học tập “cực khủng”: Là học sinh giỏi tỉnh môn Toán, 12 năm liên tiếp đạt học sinh giỏi.. Ngoài ra Hồng Anh cũng là một người năng động, tự do, yêu thích những điều độc lạ với ước mơ là được đi và trải nghiệm thật nhiều. Cô nàng còn tham nhiều hoạt động ngoại khóa, tình nguyện viên, CTV của Greenlife, Bản tin xanh, Wfacts…

Hồng Anh chia sẻ: “Với ngành học chuyên sâu là Quản trị sự kiện, mình muốn được tham gia trải nghiệm nhiều hơn, để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, vậy nên VIFT là một môi trường năng động, là một cơ hội, thử thách cho mình cũng như nhiều bạn trẻ khác”.

Hoàng Ngọc Ngân Hằng

Ngân Hằng hiện đang là sinh viên K65 Khoa Luật của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngoài giờ học trên trường, cô nàng còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa như là thành viên của Gen 5 FIREFLIES Volunteers Group, Ban tổ chức Impasto 2, Ban tổ chức các sự kiện, toạ đàm, chương trình về học thuật của Khoa Luật/liên quan đến ngành Luật, làm các sản phẩm truyền thông của Khoa Luật (tuyển sinh, chào k….), Ban truyền thông-kỹ thuật Hội Sinh viên Khoa Luật.

Với mong muốn được tham gia nhiều sự kiện về âm nhạc, thời trang, nghệ thuật, Ngân Hằng đã đăng ký làm CTV của VIFT và may mắn trúng tuyển. Tại VIFT, Ngân Hằng hy vọng sẽ biết thêm nhiều kiến thức lĩnh vực thời trang, mẫu ảnh, được học hỏi và có thêm nhiều bạn bè, các anh chị giỏi hơn trong cùng lĩnh vực sự kiện và thời trang.

Trương Nhật Lệ

Là một trong những CTV nhỏ tuổi nhất của BTC VIFT, Nhật Lệ hiện đang là học sinh lớp 12D1 của Trường THPT Hoài Đức A. Tuy vậy, Nhật Lệ sở hữu hành loạt thành tích đáng nể như hiện là Chủ tịch CLB Guitar của trường và tham gia vào một số hoạt động ngoại khóa với các vai trò khác nhau như: Đại sứ truyền thông cho dự án về tâm lý học Mys Organization, thành viên ban Nhân Sự tại tổ chức ZGrow Vietnam và dự án Wiki Abroad, Student Hero trong cộng cộng SA&SH của Student Life Care …

Ngay từ nhỏ Nhật Lệ đã nuôi dưỡng niềm đam mê với thời trang, vì vậy khi tham gia vào VIFT, Nhật Lệ mong muốn được chiêm ngưỡng những BST thời trang độc đáo, phá cách và hy vọng phát triển bản thân mình cũng như thoả mãn niềm đam mê và yêu thích về thời trang, du lịch. Nhật Lệ thổ lộ: “Em mong được kết nối, làm quen và học hỏi cùng các bạn trong VIFT và đặc biệt hơn hết, em mong mình sẽ có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng VIFT trong chặng đường sắp tới”.