Không chỉ là tour diễn thời trang, Vietnam International Fashion Tour (VIFT) còn là nơi để các bạn sinh viên có đam mê, yêu thích truyền thông, sự kiện có cơ hội cọ xát, học hỏi kinh nghiệm và được trực tiếp làm việc, gặp gỡ với những người nổi tiếng trong làng mốt Việt. Vượt qua hàng ngàn CV và những vòng phỏng vấn gắt gao, BTC đã tìm ra 5 gương mặt tài năng đã chính thức là CTV của chương trình:

Nguyễn Quỳnh Anh

Quỳnh Anh hiện đang là cô sinh viên năm nhất của ngành Kinh tế – Tài chính. Mặc dù học về tài chính nhưng cô nàng có niềm đam mê với tổ chức sự kiện, Quỳnh Anh đang đảm nhiệm vai trò là Leader CTV ban đối ngoại cho VIFT, dù chỉ tham với vị trí là CTV nhưng Quỳnh Anh đã học hỏi được rất nhiều điều mới từ các anh chị BTC.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Quỳnh Anh đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Một số thành tích của Quỳnh Anh phải kể đến như: Hợp tác thành công với các đơn vị bảo trợ, nhà tài trợ, đơn vị truyền thông, tham gia hỗ trợ liên hệ hợp tác truyền thông với nhiều tổ chức, truyền thông từ các nhà báo, đài truyền hình VTV, VOV, News… Ngoài ra, Quỳnh Anh còn là Founder/CEO The V Language, Co-founder PTG TESOL – Đối tác của Hội đồng Anh (British Council)…..

Quỳnh ANh chia sẻ: “Khi tham gia Vietnam International Fashion Tour, bản thân muốn có thêm nhiều thử thách, trải nghiệm mới về quá trình tổ chức sự kiện và tiếp cận gần hơn đến với lĩnh vực thời trang đồng thời qua đó quảng bá nét đẹp văn hóa của Việt Nam. Em mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong nhiều tour diễn tiếp theo”.

Đỗ Thị Khánh Huyền

Là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Khánh Huyền được nhiều thầy cô và bạn bè ấn tượng bởi thành tích học tập tốt và năng nổ tham gia nhiều hoạt động. Cô nàng còn là Trưởng ban Truyền thông – Đối ngoại CLB Công nghệ thông tin và nằm trong Ban chủ nhiệm CLB Lí luận trẻ của trường ĐH Ngoại ngữ, là BTC của nhiều sự kiện trong trường như The Next Translator, Showcase Public Speaking,…

Khánh Huyền bộc bạch: “Tương lai em muốn trở thành một Chuyên viên biên dịch tại Bộ Ngoại giao. Đến với VIFT, em mong muốn mình có thể có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với lĩnh vực thời trang, một trong những thứ mà em yêu thích và luôn theo đuổi. Ngoài ra em hi vọng mình được phát triển thêm kĩ năng tổ chức sự kiện với một chương trình tầm cỡ như VIFT và cùng mọi người trong đội ngũ BTC đưa thời trang và du lịch của Việt Nam tiến xa hơn ra quốc tế”.

Nguyễn Thị Hải Anh

Hải Anh là sinh viên ngành Quan hệ công chúng đến từ Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam. Cô nàng đã từng lọt Top 3 khối C toàn quốc kì thi THPT quốc gia 2021 với 28,75 điểm, hiện Hải Anh đang là Trưởng ban nội dung sự kiện “Khi tôi 18”, CTV sự kiện “Tổ quốc bên bờ sóng” và từng đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau trong lớp: lớp trưởng, lớp phó học tập,…

 

 

Trong tương lai, Hải Anh mong muốn trở thành một chuyên viên truyền thông bởi nó không chỉ giúp cô nàng được sống đúng với đam mê của mình là viết lách mà còn góp phần quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của những sản phẩm, những cá nhân, những tổ chức, những doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng.

Lê Ngọc Mai

Ngọc Mai là sinh viên đến từ ngành Tài chính – Kế toán của Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô nàng từng làm chủ nhiệm CLB tranh biện NDC – Nguyen Hue Debate Club và hiện đang là thành viên Ban Đối Ngoại – Hội Sinh Viên – NEU. Ngọc Mai có định hướng cho bản thân trở thành một Maketer giỏi. Dù không liên quan đến ngành học nhưng cô nàng có tình yêu rất lớn đối với Marketing và đang trau dồi hàng ngày để có thể thực hiện được mục tiêu mình đã đề ra.

Ngọc Mai chia sẻ: “VIFT là một cuốn sách mới đối với em. Đến với VIFT, em có cơ hội được chứng minh bản thân và đồng thời có cơ hội được học hỏi những kinh nghiệm của anh chị đi trước cũng như các kiến thức trong ngành thời trang”.

Nguyễn Đỗ Tuệ Minh

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của Học viện Ngân Hàng – Viện Đào tạo Quốc tế CityU, Tuệ Minh là một người năng nổ, nhiệt huyết. Ngay từ khi còn học THPT, Tuệ Minh đã tham gia nhiều chương trình như Tiếp sức mùa thi, Chuỗi các dự án thiện nguyện của nhà trường cũng như thành phố và CLB với cương vị là thành viên trong ban Nhân sự.

Tuệ Minh chia sẻ: “Bởi vì bản thân em thấy em luôn gắn bó cũng như phù hợp với ban Nhân sự nên trong tương lai em mong muốn mình có thể trở thành một người làm quản lí ở lĩnh vực này không chỉ trong công ty mà có thể là làm trong cả các dự án, sự kiện. Khi em vinh dự được trở thành CTV tại VIFT em mong rằng bản thân mình sẽ tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình tham gia chương trình đặc biệt là để bản thân hiểu sâu hơn về ngành thời trang, và tổ chức sự kiện”.

VIFT được tổ chức 4 show mỗi năm với mục tiêu định hướng thời trang từng mùa trong năm. Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ dừng chân tại 5 tỉnh thành là Quảng Ninh, Lào Cai, Hà Nội, Hòa Bình, Ninh Bình trong 2 năm 2022 và 2023 với 8 show diễn của 40 thương hiệu/nhà thiết kế cùng 1.000 người mẫu tham gia trình diễn. Đây không chỉ là nơi kết nối các nhà thiết kế, giới mộ điệu thời trang và công chúng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với công chúng quốc tế thông qua các câu chuyện thời trang.

Tại Vietnam International Fashion Tour sàn diễn thời trang không có giới hạn khi dùng chính vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, kì vĩ và công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng làm sàn catwalk tạo nên trải nghiệm thời trang kết hợp thưởng ngoạn du lịch độc đáo cho khán giả.

Đặc biệt, Vietnam International Fashion Tour còn là dự án thời trang đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thực tế ảo. Vietnam International Fashion Tour sẽ mở ra một “vũ trụ ảo” bao gồm: trung tâm thương mại ảo dành cho tất cả các ngành hàng đầu tiên tại Việt Nam, sàn diễn thời trang ảo và các sự kiện văn hóa đồng hành cũng được tổ chức trên không gian thực tế ảo… hứa hẹn sẽ mang đến một không khí đậm chất thời trang 4.0 cho giới mộ điệu, trở thành điểm sáng lạc quan cho nền thời trang – du lịch Việt sau đại dịch Covid-19.