3 mẫu nhí quốc tế trình diễn BST của NTK Đắc Ngọc tại Bangkok Kids International Fashion Week 2023

Mới đây, NTK Đắc Ngọc đã trình diễn bộ sưu tập mới nhất tại Bangkok Kids International Fashion Week 2023. Màn trình diễn đã trở thành một điểm sáng ấn tượng của Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Bangkok và nhận “cơn mưa” lời khen từ giới mộ điệu và truyền thông quốc tế.

Dàn mẫu nhí đã đem đến màn trình diễn ấn tượng cũng như truyền tải thành công thông điệp mà NTK gửi gắm. Trong đó 3 gương mặt mẫu nhí quốc tế này đã gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp và thần thái ngút ngàn.

Tiffany Cara Miranda

Tiffany Cara Miranda (9 tuổi) đến từ Apalit Pampanga, Philipines bắt đầu bén duyên với nghề mẫu từ năm 4 tuổi. Cô bé sở hữu kinh nghiệm trình diễn dày dặn khi sải bước trên nhiều sàn diễn lớn tại Philipines và quốc tế. Bên cạnh việc làm người mẫu, mình cũng thích ca hát và nhảy múa – chủ yếu là các điệu nhảy theo xu hướng Tiktok. Được NTK Đắc Ngọc “chọn mặt gửi vàng”, Tiffany Cara Miranda đã chinh phục giới mộ điệu bởi những bước catwalk kiêu sa.

Sofia Sheijie M. Halili

Sofia Sheijie M. Halili (6 tuổi) sinh ra và lớn lên ở Manila, sau đó cô bé chuyển đến Angono-Antipolo Rizal để theo đuổi niềm đam mê người mẫu của mình. Xuất hiện trên sàn diễn Bangkok Kids International Fashion Week 2023, cô nàng gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp như hoa hậu.

Rexella Jeanne Panaglima

Rexella Jeanne Panaglima (7 tuổi) từng trình diễn thời trang tại nhiều sàn runway lớn. Bên cạnh đó cô bé cũng “lọt vào mắt xanh” của nhiều thương hiệu, nhãn hàng. Chính vì thế, không bất ngờ khi cô bé sải bước đầy tự tin, chuyên nghiệp trong thiết kế ấn tượng của NTK Đắc Ngọc tại Bangkok Kids International Fashion Week 2023.