3 mẫu nhí quốc tế tỏa sáng theo cách riêng trong thiết kế của Đắc Ngọc Designer House tại Bangkok Kids International Fashion Week 2023

Mới đây, NTK Đắc Ngọc còn dàn mẫu nhí đã “oanh tạc” sàn diễn Bangkok Kids International Fashion Week 2023. Với thần thái chuyên nghiệp, dàn mẫu nhí không chỉ mang đến phần trình diễn mãn nhãn mà còn truyền tải trọn vẹn thông điệp mà NTK Đắc Ngọc gửi gắm trong bộ sưu tập. Trong đó, 3 mẫu nhí quốc tế này nhận được nhiều lời khen từ khán giả:

Sadie Vivienne Sy

Sadie Vivienne Sy (8 tuổi) sinh ra và lớn lên tại thành phố Santa Rosa, Laguna , Philippines. Xuất hiện như nàng thơ trên sàn diễn Bangkok Kids International Fashion Week 2023, Sadie Vivienne Sy khoe nhan sắc ngọt ngào, mong manh trong thiết kế công chúa bồng bềnh. Những bước catwalk uyển chuyển của cô nàng nhận được sự hưởng ứng của khán giả.

Amber Jeshly Gomez

Amber Jeshly Gomez mang đến một làn gió mới cho BST của NTK Đắc Ngọc tại Bangkok Kids International Fashion Week 2023. Diện thiết kế trắng bồng bềnh, cô nàng khéo léo khoe nhan sắc đậm chất Á Đông cùng nụ cười duyên dáng trên sàn diễn. Đây là sàn diễn lớn nhất của nàng mẫu nhí này từng sải bước.

Shania Danielle L. Masayon

Ngay từ những bước chân đầu tiên trên sàn diễn, Shania Danielle L. Masayon (10 tuổi) đã thu hút mọi ánh nhìn với thần thái kiêu sa trên gương mặt, biểu cảm cũng như từng chuyển động. Thiết kế cầu kì, ấn tượng không khiến Shania Danielle L. Masayon bị làm khó mà còn giúp cô bé tỏa sáng hơn. Nàng mẫu nhí này là gương mặt quen thuộc với giới mộ điệu thời trang vì thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn lớn nhỏ trong khu vực.