2 thế hệ GenY – GenZ tranh tài tại Cây Cọ Vàng 2022

Sau 3 tháng tuyển sinh và liên tục nhận được hồ sơ đăng ký của thí sinh từ 3 miền Bắc - Trung - Nam, Cây Cọ Vàng mùa 7 thu hút đông đảo thí sinh với nhiều độ tuổi tham dự.

Vượt qua hàng trăm thí sinh với những bài đăng ký dự thi chất lượng, BTC đã tìm ra những “viên ngọc” sáng giá của làng makeup Việt. Trong số đó, thí sinh Nguyễn Hương Thuỷ sinh năm 1983 và thí sinh Tô Anh Vũ sinh năm 2006 đại diện cho 2 thế hệ GenY và GenZ có những ưu thế riêng về tài năng, phong cách, cá tính,…

Cuộc thi Cây Cọ Vàng là chương trình truyền hình thực tế, hướng đến mục đích tôn vinh những giá trị của nghệ thuật trang điểm và là nơi thăng hoa của những tâm hồn đam mê cái đẹp. Qua đó, tìm ra những những đôi tay “phù thuỷ”, những gương mặt sáng giá trong cộng đồng Makeup Artists trên cả nước.

Các tác phẩm của giám khảo: Miss Lụa, Hồ Thiên Tuấn, Lê Lạc Chấn, Hoàng Vương trong Lễ Công Bố CCV 2022

Cây Cọ Vàng mùa 7 với format nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn, thí sinh tham gia không giới hạn độ tuổi, giới tính hay địa danh. Điều duy nhất để trở thành người chiến thắng, thí sinh chỉ cần “kích hoạt” niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật trang điểm và sự sáng tạo, độc đáo của riêng mình trong cuộc thi.

Tiết mục trình diễn của giám khảo Lâm Nguyễn trong Lễ Công Bố CCV 2022

Nguyễn Hương Thủy

Bén duyên với nghề makeup đã nhiều năm, thí sinh Nguyễn Hương Thủy chia sẻ: Tôi đến với Cây Cọ Vàng 2022 trên tinh thần được trải nghiệm, được thử sức và học hỏi cùng các bạn đồng nghiệp bởi để có được thành công tôi luôn dặn lòng không được lười biếng”.

Hình ảnh thí sinh Nguyễn Hương Thủy, 39 tuổi

Tô Anh Vũ

Tiếp đến là nam sinh 10 năm nhận danh hiệu học sinh giỏi – Tô Anh Vũ. Được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình, mặc dù chỉ mới là học sinh lớp 11 nhưng Tô Anh Vũ đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như: Lọt Top 16 cuộc thi trang điểm chuyên nghiệp “Shu Artistry 2020” do thương hiệu Shu Uemura tổ chức. Tô Anh Vũ là gương mặt nhỏ tuổi nhất tiêu biểu cho thế hệ gen Z với những chất riêng đầy ấn tượng. 

Hình ảnh thí sinh Tô Anh Vũ, 16 tuổi

Với quy mô Toàn Quốc, Cây Cọ Vàng 2022 hứa hẹn sẽ là “đường đua đáng trải nghiệm” cho các tài năng trẻ đến từ khắp mọi miền trên cả nước và giúp các bạn khẳng định bản thân, thỏa niềm đam mê của mình trong môi trường chuyên nghiệp. Đặc biệt là cơ hội nhận được nhiều giá trị hấp dẫn, cùng được giao lưu, lĩnh hội kiến thức từ những nghệ sĩ trang điểm “gạo cội”.

Những gương mặt quyền lực Cây Cọ Vàng mùa 7

Chỉ còn 7 ngày nữa cuộc đua tìm kiếm gương mặt sáng giá của Cây Cọ Vàng mùa 7 sẽ diễn ra. Ẩn số thú vị nào sẽ là chủ nhân của ngôi vị quán quân? Hãy cùng chờ đón sự bùng nổ này!

Mỗi thí sinh một cá tính, một màu sắc nhưng đều có chung một niềm đam mê với nghệ thuật trang điểm. Hi vọng tất cả các bạn thí sinh đều sẽ nỗ lực hết mình để chinh phục đỉnh cao trong cuộc thi này.