12 năm đam mê nghề trang điểm của M.U.A Lê Thị Hồng Cúc

Lê Thị Hồng Cúc (38 tuổi), đến nay đã theo nghề trang điểm được 12 năm và vẫn luôn nhiệt huyết, cháy hết mình với đam mê “cầm cọ”. Tâm sự với BTC Cây Cọ Vàng, chị cho rằng được làm công việc mình yêu thích, được sống đam mê của mình chính là may mắn mà tổ nghiệp đã cho.

Thí sinh Cây Cọ Vàng 2022 – Lê Thị Hồng Cúc

Từ những kinh nghiệm, kỹ năng tích lũy được ngay từ khi còn theo học ở trường đào tạo thẩm mỹ Ana Beauty Academy, học viện trang điểm Tere Ngọc (trường đại học sân khấu điện ảnh) và lớp học giảng viên quốc tế tại Pro Academy, Lê Thị Hồng Cúc đang dần khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trong giới makeup chuyên nghiệp.

Với phong cách make up dẫn đầu xu hướng, Lê Thị Hồng Cúc được nhiều khách hàng và người nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng”. Khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trong giới makeup chuyên nghiệp thôi chưa đủ, M.U.A Hồng Cúc còn muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình tới những người yêu makeup, để môn nghệ thuật này phát triển hơn nữa tại Việt Nam.

Lê Thị Hồng Cúc xuất sắc đoạt giải nhì trong cuộc thi makeup tại trường đào tạo thẩm mỹ Ana Beauty Academy

Suốt hơn 10 năm làm nghề, studio riêng của Lê Thị Hồng Cúc không chỉ phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trở nên xinh đẹp, tự tin hơn mà chị còn khiến tình yêu nghệ thuật của mình trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách tự trang điểm cho bản thân khi bén duyên với một số vai diễn trong phim: Người đẹp làng hoa, Canh bạc tình yêu,…

Ngoài ra cô cũng thường xuyên tham gia makeup cho các sự kiện, các chương trình truyền hình thực tế, một số phim truyền hình và các MV ca nhạc như: MV Ngày ấy sẽ đến, MV Hoa nở không màu, makeup cho MV của ca sĩ Saka Trương Tuyền,…

Lê Thị Hồng Cúc đồng hành cùng 1 số chương trình truyền hình thực tế, MV ca nhạc

M.U.A Lê Thị Hồng Cúc bén duyên với 1 số vai diễn nhỏ trong phim

Nói về cuộc thi “Cây Cọ Vàng 2022”, thí sinh Lê Thị Hồng Cúc cho rằng, đây là một sân chơi rất ý nghĩa, mở ra cơ hội lớn cho tất cả những ai đam mê cầm cọ. Là một chương trình để cô và đồng nghiệp cùng nhau thi đấu, giao lưu, kết nối và cũng là nơi rèn luyện kỹ năng, tiếp nối nghệ thuật trang điểm từ những đàn anh đàn chị.

BTC Cây Cọ Vàng tin rằng, trong tương lai Makeup Artist Hồng Cúc sẽ có sức lan tỏa trong cộng động làm đẹp hơn nữa. Chúc chị mãi luôn tự tin trên chặng hành trình phía trước!

Mai Tú