Nguyễn Lâm Thái là một trong những hotface được bạn trẻ ngưỡng mộ. Nam sinh 10X hiện đang học tập và làm việc tại Bình Dương. Vừa sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, vừa thu hút bởi tính cách thân thiện, tốt bụng, Lâm Thái đang có hơn 10.000 người theo dõi trên Facebook và hơn 21.000 theo dõi trên TikTok.

Anh chàng này gây ấn tượng với nhiều người bởi các hoạt động xã hội ý nghĩa. Lâm Thái thường tổ chức các chuyến đi từ thiện, kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Lâm Thái cũng thường xuyên tham gia các hoạt động phụ giúp gia đình mái ấm tình thương, giúp đỡ các cụ già, trẻ mồ côi, bếp từ thiện,… Hành động ý nghĩa này của anh chàng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Lâm Thái chia sẻ: “Em luôn muốn góp một công sức nhỏ bé vào những hoạt động thiện nguyện. Em cảm thấy ngoài kia còn nhiều người kém may mắn hơn mình, nên em rất muốn được giúp đỡ và lan tỏa những năng lượng tích cực đến với mọi người”.

Sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng ngay từ nhỏ, Lâm Thái đã rất yêu thích và mong muốn được trở thành diễn viên. “Em rất vui vì được gia đình ủng hộ đam mê. Ba mẹ luôn động viên em phải cố gắng hết sức, cân bằng giữa việc học văn hóa và công việc nghệ thuật”, Lâm Thái nói.

Việc theo đuổi nghệ thuật vốn rất khó khăn với nhiều bạn trẻ, hotboy 10X này cũng không ngoại lệ. Lâm Thái cũng đã từng nản chí và muốn bỏ cuộc vì những lần vấp ngã. Tuy nhiên, anh chàng Bình Dương này không từ bỏ mà càng quyết tâm hơn nữa để chinh phục đam mê đến cùng.

Lâm Thái cũng “bỏ túi” cho mình những thành tích đáng gờm như: Nhiều lần đạt Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba cuộc thi đóng kịch của các cấp địa phương; Trở thành gương mặt đại diện, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng; Lọt TOp 20 Hotface Việt Nam;… Điều này giúp tên tuổi của anh chàng đến gần hơn với cộng đồng mạng.

Anh chàng chia sẻ: “Được nhiều người biết đến trên mạng xã hội khiến cuộc sống của em thay đổi rất nhiều, theo hướng tích cực hơn. Em cảm thấy rất vui vì được mọi người quan tâm và ủng hộ. Nhưng em chưa bao giờ dám nghĩ mình là người nổi tiếng. Em vẫn còn cần phải nỗ lực nhiều lắm!”.

Theo đuổi con đường này, Lâm Thái cũng biết bản thân sẽ gặp những ý kiến trái chiều. Anh chàng cho biết ngày trước cũng từn rất buồn và áp lực khi đọc những bình luận chỉ trích gay gắt. Tuy nhiên hiện tại, hotboy 10X đã có cái nhìn tích cực hơn, biến tất cả thành động lực và mạnh mẽ nhìn nhận, khắc phục sai lầm để hoàn thiện bản thân.

Đối với 10X Bình Dương, những người trẻ cần học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ đàn anh, đàn chị đi trước. Không những vậy, cần giữ những suy nghĩ tích cực và nhiệt huyết để có thể chạm tay vào giấc mơ làm nghệ thuật. Trong tương lai, Lâm Thái dự định sẽ thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh chuyên ngành diễn xuất. Bên cạnh đó, anh chàng tài năng này vẫn tiếp tục công việc từ thiện, các hoạt động xã hội ý nghĩa của mình.

Mai My