Với mong muốn tìm kiếm gương mặt đại diện cho thương hiệu tại Việt Nam, đồng thời truyền tải những thông điệp ý nghĩa và giá trị của sản phẩm đến với khách hàng, mới đây, nhãn hàng nước hồng sâm Chuchu Hàn Quốc đã tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm đại diện hình ảnh nước hồng sâm Chuchu Hàn Quốc”.

Cuộc thi đã gây ấn tượng mạnh mẽ với giới mộ điệu và truyền thông khi thu hút hàng trăm thí sinh từ khắp mọi miền đất nước. Trải qua vòng thi online căng thẳng đến nghẹt thở, Top 60 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và sẽ tranh tài trong vòng chung kết để giành ngôi vị cao nhất với loạt giải thưởng hấp dẫn.

Hãy cùng điểm qua 10 gương mặt mẫu nhí xuất sắc đầu tiên hứa hẹn sẽ “oanh tạc” vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm đại diện hình ảnh nước hồng sâm Chuchu Hàn Quốc”:

10 thiên thần nhí này gây ấn tượng với hội đồng ban giám khảo bởi ngoại hình sáng, khuôn mặt đáng yêu đặc biệt là khả năng biểu cảm và tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính. Đây chính là những yếu tố cần thiết mà một gương mặt đại diện hình ảnh cần có. 10 mẫu nhí là 10 cá tính khác nhau hứa hẹn sẽ khiến phần thi chung kết “bùng nổ”.

Trong vòng chung kết, BTC cuộc thi sẽ gửi cho mỗi thí sinh 1 set sản phẩm và thí sinh sẽ tự chụp hình cùng sản phẩm sao cho truyền tải được trọn vẹn thông điệp và ý nghĩa của sản phẩm. Đòi hỏi mỗi thí sinh phải có kỹ năng pose dáng, biểu cảm khuôn mặt, thần thái làm sao để chinh phục được hội đồng BGK khó tính của cuộc thi và bước lên bục vinh quang, dành lấy ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Nước hồng sâm Chuchu Hàn Quốc là một dòng sản phẩm nổi bật của Seoul Milk (tiền thân là hiệp hội thương mại sữa Gyeongseong). Với mục tiêu sức khỏe và hạnh phúc cho khách hàng, hơn 80 năm qua, thương hiệu đã đạt được 09 chứng chỉ về sản phẩm đạt chuẩn và luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng tại xứ sở Kim Chi.

Điểm khác biệt lớn nhất của hồng sâm Chuchu Hàn Quốc so với các sản phẩm cùng dòng đó chính là thành phần đặc biệt hồng sâm 6 năm tuổi và kẽm, giúp các con tăng sức đề kháng và hỗ trợ tăng chiều cao. Hiện sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH XNK HSH Thăng Long.